Dịch vụ làm tờ khai hải quan uy tín tại tphcm

Trong bối cảnh hội nhập, xu hướng xuất nhập khẩu tăng nhanh nên nhu cầu cần các dịch vụ liên quan cũng tăng theo. Trong đó, dịch vụ hải quan có tầm quan trọng. Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Dương Xanh dịch vụ làm tờ khai hải quan uy tín tại tphcm. Vậy dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Đại Dương Xanh là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến Logistics trên nhiều lĩnh vực như: Gia công, sản xuất xuất khẩu, nhập khẩu tại chỗ,….với nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt như: Đường bộ, đường biển, đường hàng không, vận tải container bắc nam. Đặc biệt, chúng tôi đã kinh nghiệm qua nhiều lĩnh vực như: Điện tử, xe máy, may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm,….

dich-vu-lam-to-khai-hai-quan-uy-tin-tai-tphcm-1

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hải quan tại Tphcm của Đại Dương Xanh?

Đơn vị uy tín

Đại Dương Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại một dịch vụ làm hài lòng quý khách. Suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tư vấn miễn phí

Với những chuyên viên tư vấn tận tình sẽ giúp tiếp cận dịch vụ tốt nhất. Đối với những bạn lần đầu tiếp xúc với tờ khai hải quan thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi đến với chúng tôi. Sự tư vấn tận tình và giải đáp những thắc mắc tận tâm là phương châm hoạt động của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp kho thông tin hữu ích trên trang website của Đại Dương Xanh như: Loại hình tờ khai, cách tính thuế, áp mã HS, kiểm tra sau thông quan,….giúp bạn cập nhật được kiến thức thường xuyên.

Hỗ trợ hồ sơ hải quan hoàn chỉnh

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn chỉnh hồ sơ hải quan tốt nhất.

dich-vu-lam-to-khai-hai-quan-uy-tin-tai-tphcm-2

Mức giá hợp hợp lý

Đại Dương Xanh luôn mang đến dịch vụ làm tờ khai hải quan với mức giá tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho các bạn. Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi cho khách hàng có lô hàng lớn.

Nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đại Dương Xanh cung cấp nhiều dịch vụ như: Khai báo hải quan FCL, khai báo hải quan LCL, khai thuế hải quan trọn gói, xin giấy phép nhập khẩu tự động hàng hóa, giám định hàng hóa, dịch vụ hợp quy và công bố hợp quy sản phẩm, dịch vụ xin cấp C/O các mẫu, dịch vụ khai hoàn thuế hải quan do nộp dư, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ càng về kho doanh nghiệp,…Điều này giúp khách hàng có thể thuận tiện khi xuất nhập khẩu hàng hóa.

Công ty Hải Quan cung cấp dich vụ làm tờ khai hải quan uy tín tại tphcm dành cho đối tượng nào?

  • Doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu nhưng không có bộ phận hải quan.
  • Doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong các thủ tục về hải quan.
  • Doanh nghiệp muốn quá trình thông quan hàng hóa được diễn ra tốt nhất, tránh những rủi ro phát sinh.
  • Doanh nghiệp muốn tối ưu hóa chi phí và thời gian trong khâu xuất nhập khẩu.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ làm tờ khai hải quan uy tín tại tphcm. Hi vọng những thông tin trên sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm tờ khai hải quan và những dịch vụ liên quan xuất nhập khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ làm tờ khai hải quan uy tín tại tphcm
5 (100%) 2 votes