Chi phí vận chuyển container lạnh Bắc Nam đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường

Vận chuyển container lạnh Bắc Nam là loại hình vận chuyển gia tăng mạnh mẽ trong nhiều năm nay, được sử dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm. Dịch vụ vận chuyển hàng bằng các container đông lạnh của Đại Dương Xanh đều được trang bị các thiết bị làm lạnh hiện đại, với nhiệt độ ổn định và chính xác, đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của công ty chúng tôi trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển container lạnh và những điều cần biết

Container lạnh là dạng phổ biến nhất của loại hình container nhiệt (Thermal container). Chúng thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa đông lạnh, mặt hàng tươi sống hay thuốc y tế. Khi sử dụng container lạnh thì máy lạnh thường được ví giống như quả tim của con người, là nguồn cung cấp hơi lạnh theo một chu trình tuần hoàn, mang hơi lạnh đến mọi vị trí trong container, nhằm đảm bảo hiệu quả làm lạnh một cách tối ưu cho các loại hàng hóa. Máy lạnh trong các container lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động.

Container lạnh được chia thành nhiều loại với rất nhiều kích thước khác nhau như container lạnh 10 feet, 20 feet, container lạnh 40 feet, hoặc container lạnh 45 feet. Tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với lượng hàng hóa của khác nhau.

Đối với quá trình vận chuyển hàng đông lạnh, 2 yếu tố quan trọng nhất cần được quan tâm chính là thời gian và nhiệt độ. Do đó, trang thiết bị làm lạnh hiện đại chính là bí quyết tạo nên thành công và sự uy tín hàng đầu của Đại Dương Xanh trong thị trường vận tải hàng hóa cạnh tranh đầy khốc liệt của nước ta.

Thiết bị làm lạnh hiện đại cùng thời gian giao hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm công sức và chi phí vận chuyển cho khách hàng

Thiết bị làm lạnh hiện đại cùng thời gian giao hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm công sức và chi phí vận chuyển cho khách hàng

Dưới đây là những loại hàng hóa thường sử dụng dịch vụ chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam:

 • Các loại hóa chất hoặc phẩm màu sử dụng trong công nghiệp
 • Dược phẩm, dụng cụ y tế hoặc thực phẩm chức năng ( ví dụ như nhiều loại vắc xin luôn đòi hỏi phải được bảo quản bằng nhiệt độ tiêu chuẩn trong quá trình vận chuyển để không gây biến đổi thành phần của chất).
 • Thức ăn chăn nuôi.
 • Những thực phẩm tươi sống như rau xanh, hoa quả, hải sản, trái cây. 
 • Các linh kiện điện tử hoặc thiết bị điện tử sử dụng công nghệ cao.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng container tại Đại Dương Xanh

 • Do không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Đại Dương Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, hướng dẫn khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến vấn đề vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng, chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đơn hàng sử dụng container đông lạnh.
 • Hỗ trợ khách hàng với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển so với các hình thức khác, giảm thiểu chi phí xã hội cũng như giữ giá thành sản phẩm ở mức thấp nhất, mang đến nhiều điều khoản có lợi cho các doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 • Hàng hóa luôn được bảo quản an toàn, kiểm tra nhiệt độ của các container thường xuyên trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, Đại Dương Xanh đóng bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm do chúng tôi vận chuyển, nếu xảy ra sự cố sẽ đền bù theo giá thị trường, nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
Tài xế  có nhiệm vụ kiểm tra nhiệt độ máy lạnh của container vào các khung giờ yêu cầu

Tài xế  có nhiệm vụ kiểm tra nhiệt độ máy lạnh của container vào các khung giờ yêu cầu

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, không ôm hàng, là đơn vị vận tải chuyên giao hàng đông lạnh Bắc Nam nhanh nhất hiện nay.
 • Vận chuyển bằng container có thể giúp bạn giảm thiểu được các chi phí liên quan đến bao bì, đóng gói sản phẩm. Hơn nữa, container có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.
 • Thủ tục nhanh chóng, các thức thanh toán đơn giản.

Những gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam

Dưới đây là những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đông lạnh 2 chiều Bắc Nam của công ty vận tải Đại Dương Xanh:

 • Gói dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đông lạnh 2 chiều Bắc Nam siêu tốc: 

Sử dụng gói dịch vụ này, thời gian giao hàng kể từ khi bắt đầu nhận đơn hàng chỉ kéo dài trong khoảng từ 1-3h và thời gian nhận hàng trong vòng từ 8-15h. Khi đó, các gói hàng sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, gói dịch vụ này thường sử dụng cho các đơn hàng gấp, quan trọng.

 • Gói dịch vụ vận chuyển các đơn hàng đông lạnh nhanh: thời gian nhận hàng là 8-12h, nếu đơn hàng sau giờ được yêu cầu thì sẽ giao vào ngày kế tiếp.
 Các container hàng đông lạnh được giao đến người nhận nhanh chóng

Các container hàng đông lạnh được giao đến người nhận nhanh chóng

 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh qua ngày: với gói dịch vụ này thì hàng hóa sẽ được bàn giao cho người nhận sau khoảng 12-36h sau khi tiến hành nhận hàng.
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đông lạnh ban đêm: phục vụ vào ban đêm, và thực hiện giao hàng chỉ sau từ 1-3h sau khi nhận đơn hàng và người nhận có thể nhận được hàng sau 18-21h.
 • Gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam tiết kiệm: phù hợp cho những đơn hàng không quá gấp gáp, và chi phí vận chuyển rẻ nhất trong tất cả các gói dịch vụ, hàng hóa sẽ được giao cho người nhận sau 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Để nhận được bảng giá chi tiết của các gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam và hỗ trợ tư vấn về thời gian giao hàng, phân khúc hàng hóa đông lạnh phù hợp, bạn có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Đại Dương Xanh theo cách thức sau:

Địa Chỉ: 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028.36367229

Fax: (028) 6296.6972

Chi phí vận chuyển container lạnh Bắc Nam đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường
5 (100%) 1 vote