Công ty Vingholdings bàn giao nhiều sổ hồng các dự án cho khách hàng

Sự hài lòng và gắn bó dài lâu của khách hàng chính là động lực to lớn giúp các nhà kiến tạo dự án không ngừng nỗ lực, đóng góp tâm huyết dựng xây tổ ấm hội tụ chuẩn sống đỉnh cao.

Đầu năm, Công ty Vingholdings ghi dấu ấn trên thị trường khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý và thực hiện công tác bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho hàng loạt dự án đã triển khai như: Khu dân cư An Viễn, Dự Án Khu Dân Cư Ruby Residence…

Công ty Vingholdings bàn giao nhiều sổ hồng các dự án cho khách hàng

Trong đó, pháp lý là yếu tố quan trọng được Công ty Vingholdings ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Các dự án đất nền của Công ty Vingholdings ở trung tâm phát triển phía Đông Sài Gòn đều hoàn thiện pháp lý và lần lượt bàn giao sổ hồng cho khách hàng. Đây là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực trong mục tiêu “Xây tổ ấm, dựng cộng đồng” mà Công ty Vingholdings luôn tâm huyết và thực hiện.

Trước đó, Công ty Vingholdings cùng chủ đầu tư đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho những cư dân đầu tiên dự án Khu dân cư An Viễn.

Có thể nói, cho đến nay các dự án do Công ty Vingholdings tham gia phát triển đều đã tiến hành bàn giao lần lượt Giấy chứng nhận cho cư dân. Với tôn chỉ “Xây tổ ấm, Dựng cộng đồng”, Công ty Vingholdings luôn nỗ lực tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, đảm bảo pháp lý vững vàng cũng như công trình đạt tiêu chí an toàn chất lượng đúng cam kết. Trên chặng đường hoàn thiện pháp lý căn hộ cho người mua, Công ty Vingholdings không ngừng khẳng định vai trò đồng hành, lan tỏa sự uy tín và niềm tin đến từng khách hàng.

Công ty Vingholdings bàn giao nhiều sổ hồng các dự án cho khách hàng
Rate this post